Language

คำสำหรับใช้ในการค้นหา :

DREAMBOX

 

SERVER IPTV

 

IPTV

 

SERVER DREAMBOX

 สถิติคนเข้าชมเว็บไซต์
 
www.boyiptv.com ยินดีต้อนรับท่านที่ต้องการความมันใจด้านระบบและคำปรึกษาเรื่องดรีมบ๊อกที่โดนตัดและติดตั้งจานดาวเทียมปรับจานดู vtc+astro-ระบบเครือข่าย Internet เชิญติดต่อเรา โทร  090 0839011  089 1594639

 

เครื่อง IPTV 

 
ดูบอลพรีเมียร์ได้แน่นอนครับ กล่องเดียวจบใช้งานง่าย VOD เดือนหน้าถอยหลัง 18+ ครบ ช่อง iptv เพิ่มขึ้น อย่างต่อเนื่อง ช่องดาวเทียม ไทย เวียดนาม พม่า มาเลย์ มาหมด รองรับทุกระบบดาวเทียม ต่อ usb wifi ได้  เครื่องรุ่นนี้รองรับการย้าย server ไปที่บ้านอื่นได้ ไม่ผูกขาดต้องทนใช้แบบกระตุก เหมือนเครื่องรุ่นอื่นไม่สามารถย้ายไปบ้านอื่นได้เพราะใช้ server เดียวกันทั้งประเทศ รุ่นนี้มีคนทำ server รองรับเพียบ 
 
ราคาเครื่อง IPTV 

 3200 บาท ดูฟรีหนึ่งเดือน พร้อมส่ง EMS   

3600 บาท ดูฟรีสามเดือน พร้อมส่ง EMS   

แถมฟรี รหัส ดูบนไอแพด แอนดรอย หรือ pc 

1.ระบบดาวเทียม รับชมรายการดาวเทียมได้เหมือนเดิม

2.ระบบ IPTV เป็นช่องรายการที่ไม่ต้องใช้จาน 

3.VOD หรือ วิดีโอออนดีมานต์

 
อัพเดทหนังเรื่อยๆ

 อัปเดทอัตโนมัติเรื่อยๆ มีช่องพรีเมียร์แน่นอน
 
 
 
  
 
 
 ดู iptv ผ่านเว็บ  iptv มือถือ pc Android ipad iphone ได้ทุกที่ ทุกเวลา กับสุดยอดความคมชัดระดับ HD  ช่องรายการมากมาย มีการ์ตูนสำหรับคุณหนูให้ดูกว่า100 เรื่องอัพเดตตลอด มีช่องหนัง 18+ สำหรับผู้ใหญ่ มีPasswordป้องกันเด็กเข้าดู  iptv pc iptv Android ดูผ่านคอม  ไอแพ็ต  ไอโฟน  สมาร์ทโฟน  หรือ กล่องเชื่อมต่อกับทีวีที่บ้าน ช่องรายการ iptv มีเพิ่มขึ้น อัพเดทอัติโนมัติ ช่องรายการจากฟรีทีวีไทย เช่น 3 5 7 9 และช่องอื่นๆ อีกมากมาย ช่อง platinum ช่อง กีฬา หนัง VOD มากมายเลือกชมหนังใหม่ๆ ทุกวัน หน้าตาของโปรแกรมแบบ app ทั่วไปที่คุ้นเคย ใช้ง่ายมาก  ผ่านเว็บ
ทดลองใช้  7 วัน  เพียง 90  บาท  เท่านั้น 1 เดือน  300  บาท   3 เดือน 750  บาท 
 
ราคาส่ง เพื่อนช่าง ร้านค้า reseller ติดต่อหลังไมค์ครับ ราคาพิเศษ มีระบบจัดการสมาชิกให้  

SERVER IPTV


ทดสอบความแรงของ SERVER IPTV ดูนิ่งไม่มีกระตุกไหลลื่นดี สนใจเป็นตัวแทนหรือราคาส่ง mail มาสอบถามได้ครับ ให้บริการ SERVER IPTV ปลีก ส่งราคาถูก รับย้าย server iptv วันนี้ server iptv ของเรามีอะไรให้ดูบ้าง VDO On Demand ภาพยนตร์มากกว่า 1000 เรื่อง Update ต่อเนื่อง และหนังชนโรงแบบไม่ต้องเดินหาแผ่นอีกต่อไป Live ถ่ายทอดสด ทั้งช่อง HD SD ชั้นนำ  ที่ทุกท่านต้องการ ดูบอลพรีเมียร์ได้แน่นอนครับ

email dreamsaver03@hotmail.com 
โทร 090 0839011  089 1594639 
 

Dreambox Server

server dreambox ราคาถูก นิ่ง ไม่กระตุก
 

สนใจเปลี่ยน Server Dreambox ทางเราจะส่งคู่มือพร้อมวิธีเปลี่ยน Server ไปให้ไม่เกินสามชั่วโมงครับทดลองก่อนได้มี Server Dreambox สำรองหลายตัวครับ ปล่อยแบบ COLOไม่ต้องกลัวเรื่อง Server Dreambox จะล่มครับ บริการหมดปัญหาเรื่องติดต่อไม่ได้ บริการหลังการขายไม่ดี สุดยอด Server Dreambox แห่งปี เปลี่ยนช่องเร็วกินแบนด์วิธน้อย ลองเปลี่ยนมาใช้ Server Dreambox ของเราดูสิครับ ระบบส่งสัญญาณใหม่ล่าสุด เปลี่ยนช่องเร็วสุดๆ มี ServerDreambox สำรองให้ด้วยรับประกัน การบริการ รับปรึกษาปัญหาเรื่อง Dreambox  
ติดต่อ สอบถาม ได้ที่ 
โทร 090 0839011  089 1594639  
โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการนำไปให้บริการลูกค้าต่อ สามารถ ปิดลบ หยุดใช้ชั่วคราว เปลี่ยนโค้ดใหม่เพื่อเปลี่ยนลูกค้าได้
ติดต่อ สอบถาม ได้ที่ 
email dreamsaver03@hotmail.com
server dreambox
01 สิงหาคม 2013 | 18:06:18
view 3723